Giao nhận COD hàng giá trị cao

Với phương châm "An toàn là sứ mệnh", giao hàng thu tiền triển khai ra thị trường một dịch vụ giao hàng cam kết đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa và tiền thu hộ, thái độ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ bé vào thành công chung của quý khách.

Quý khách muốn xem bảng giá chi tiết, vui lòng click vào đây

 

Read more

Giao nhận hàng quà tặng

nhằm giúp khách hàng xua tan những lo lắng, chủ động về thời gian gửi, hoàn toàn an tâm khi gói quà được trao đến đối tác và những người yêu thương một cách an toàn, tận tâm và trách nhiệm nhất. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ :

  • Tư vấn, thiết kế mẫu quà tặng
  • Đóng gói, trang trí và trao gửi quà tặng
  • Mua hộ và giao quà tận nơi.
Chúng tôi mong muốn thông qua những nỗ lực của mình, sẽ là cầu nối giúp khách hàng trao gửi, lưu giữ yêu thương một cách trọn vẹn và đong đầy nhất.
 
Quý khách muốn xem bảng giá chi tiết, vui lòng click vào đây
 

              

Giao nhận hàng lạnh - Cool - TA - Q - BIN

Thấu  cảm được những khó khăn đó, giao hàng thu tiền hợp tác với tập đoàn Yamato Holdings triển khai cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh ( Cool - TA - Q - BIN) bằng xe máy và xe tải trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Với dịch vụ này, chúng  tôi cam kết vận chuyển theo đúng nhiệt độ quý khách yêu cầu, đảm bảo chất lượng tươi ngon của thực phẩm hàng hóa theo tiêu chuẩn Nhật Bản với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng tại nhiều quốc gia Đông Nam Á. 

Quý khách muốn xem bảng giá chi tiết, vui lòng click vào đây