GIAO HÀNG THU TIỀN ĐỒNG HÀNH CÙNG EM CHU QUANG TRƯỜNG

“Đường lên đỉnh Olympia” là chương trình truyền hình thi kiến thức dành cho học sinh THPT bắt đầu từ năm 1999 đến nay. Trải qua hơn 16 mùa đã phát sóng, chương trình luôn nằm trong danh sách các chương trình truyền hình uy tín, thu hút được giới truyền thông cũng như tạo được sự quan tâm, yêu mến của khán giả Việt Nam. Mỗi mùa thi bao gồm 53 chương trình (36 cuộc thi tuần, 12 cuộc thi tháng, 4 cuộc thi quý và 1 cuộc thi chung kết năm để tìm ra quán quân). Chương trình hiện đang ghi hình năm thứ 18.

Chu Quang Trường (HS Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP.HCM) đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế cuộc thi quý 2, chương trình Đường lên đỉnh Olympia 2018, để đem cầu truyền hình trực tiếp về với TP.HCM.

Việc Chu Quang Trường lọt vào chung kết năm cuộc thi năm nay khiến nhiều người ngưỡng mộ vì kiến thức rộng mà em có được, bản lĩnh của học sinh này, cũng như có khả năng xuất sắc trong môn Anh văn. Điều đó tiếp thêm động lực cho học sinh các trường khác, thôi thúc học sinh dù đang ở trường không chuyên hay chuyên đều có quyền hy vọng sẽ được tham gia và lập những thành tích ấn tượng ở Đường lên đỉnh Olympia

Dịch vụ GIAO HÀNG THU TIỀN là dịch vụ giao hàng COD an toàn và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. GIAO HÀNG THU TIỀN luôn đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng xã hội,đặc biệt là giáo dục. GIAO HÀNG THU TIỀN cũng như BGH và các cổ động viên đến từ trường Nguyễn Chí Thanh hân hạnh được đồng hành cùng em Chu Quang Trường với mong muốn được tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để em hoàn thành tất cả các câu hỏi mà chương trình đưa ra để đi đến đích cuối cùng, cũng như đỉnh cao nhất trên con đường kiến thức mà em đã và đang theo đuổi.